Chuyên mục
Aoe-HD

Tải đế chế AOE 3 Việt Hóa PC full

Cách cài đặt  và tải Đế Chế AOE 3 Việt Hoá PC chuẩn và mới nhất

Đế Chế là một tựa game chiến thuật hấp dẫn rất nổi tiếng. Trải qua nhiều sự thành công vang dội ở phiên bản AOE 1 và 2 nay đã có phiên bản nối tiếp AOE 3. Tại phiên bản 3.0, hứa hẹn người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất với đồ họa được phát triển và cải tiến mới nhất hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc cách tải được game Đế Chế việt hoá PC một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất !

1. Giới thiệu game Age of Empires III

Age of Empires III, tựa game chiến thuật thời gian thực huyền thoại, đưa bạn trở về với những trang sử hào hùng, nơi bạn sẽ xây dựng và kiến tạo đế chế của riêng mình. Được phát triển bởi Ensemble Studios – cha đẻ của Age of Mythology và Halo Wars, Age of Empires III là phiên bản thứ ba trong series game mô phỏng đình đám, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm chiến thuật mãn nhãn và đầy thử thách. game AOE 3 full có đồ hoạ và mạch truyện cực kỳ chi tiết, chú trọng phát triển các yếu tố chiến thuật.

Tham khảo cách cài đặt AOE 3 trên máy tính bên dưới:

Bước 1: Tải AOE 3 trên máy tính tại đây.

Bước 2: Truy cập vào thư mục lưu trữ sau khi cài đặt AOE 3 hoàn tất, sử dụng phần mềm winrar giải nén file bằng cách bấm chuột phải vào file AOE 3 vừa tải về => chọn Extract to… giống như hình minh họa bên dưới.

Bước 3: Vào thư mục vừa mới xuất hiện sau khi giải nén, click chọn Setup.exe phía bên dưới để bắt đầu quá trình cài đặt game Age of Empires III trên máy tính.

chọn File SETUP

Bước 4: Ở của sổ cài đặt game Age of Empires III PC đầu tiên, chọn Next.

Bước 5: Kế tiếp chọn Browse… để tìm nơi lưu trữ bạn cài đặt game Age of Empires III có dung lượng hoàn chỉnh khoảng hơn 4GB => sau đó chọn Next

Bước 6: Chọn ngôn ngữ hiển thị mặc định sau khi cài đặt game aoe 3 full trên PC là English trước khi nhấp chọn Next.

Bước 7: Trong những bước tiếp theo bạn chỉ việc nhấn Next => Next => Install để hệ thống tự động download game age of empires 3 trên PC theo lựa chọn bạn thiết lập.

Tốc độ game đế chế 3 việt hóa pc phiên bản PC diễn ra tương đối lâu, sẽ mất 5 đến 10 phút để hoàn tất việc cài đặt này.

Bước 8: Click Finish sau khi cài đặt xong, lúc này bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 3 phiên bản đế chế 3 việt hóa pc trên màn hình Desktop để trải nghiệm mà thôi.

Bước 9 : Trong game hãy đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn (Nếu chưa có thì tạo mới cứ lên Google là có). Vào phần cài đặt để chỉnh ngôn ngữ sang Tiếng Việt (Vietnamese).

Bước 10 : Vào phần Multiplayer để chơi Online và Play game

– Lưu Ý: Để chơi được game aoe 3 full trên PC mà không gặp phải lỗi, máy tính của bạn cần phải có tai nghe hoặc loa ngoài, nếu không game bị lỗi và bạn không thể thưởng thức được.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đế chế 3 việt hóa pc trên PC hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào mà vẫn có thể thưởng thức trò chơi. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người để họ có cùng trải nghiệm giống như bạn nhé. Ngoài ra, nếu muốn chơi AOE 1 hay AOE 2, các bạn đừng quên tham khảo thêm các bài viết sau nhé.
Xem thêm :
Download AOE 2 full bản chuẩn 

 Download aoe 1 full bản chuẩn